Ý nghĩa hoa bi trắng

  • Mã hàng TV22
  • Tình trạng: Còn hàng


Ý nghĩa hoa bi trắng

hoa-bi

Hoa bi hay còn gọi là hoa Baby thường có màu trắng, loại mà ta hay gặp, ngoài ra hoa Bi còn có màu hồng rất hiếm gặp. Hoa Baby nhỏ li ti và trắng buốt như những hạt tuyết nhỏ. Ý nghĩa hoa bi trắng tượng trưng cho tình yêu tinh khiết và ngây thơ, trong trắng.

Hoa bi xuất phát từ cái tên “Baby’s breath”, có nghĩa là hơi thở trẻ thơ. Nó đẹp và mong manh như hơi thở trẻ con.

Như những nét biểu hiện bên ngoài về một loài hoa yếu ớt, mỏng manh. Với những cụm hoa trắng muốt nhỏ xinh như những bông tuyết, nên bản thân hoa Bi cũng không bền với nhiệt độ và ánh sáng lắm, nghĩa là nhiệt độ khắc nghiệt nó sẽ héo ngay. Nên giữ hoa baby rất khó, phải trùm kín hoa lại, không cho hoa ra ngoài gió vì một khi đã ra gió thì hoa sẽ nhanh nở bung ra và tàn.
Ðể làm được một bó hoa hoàn hảo hoặc một mẫu trang trí hoa tuyệt vời, bạn không thể không dùng hoa Baby. Hoa Baby màu trắng, những bông hoa nhỏ điểm khắp trên các nhánh hoa. Đặc biệt khi bó hoa hồng đỏ thường kết hợp với hoa Baby, sẽ làm cho bó hoa thêm lung linh, thêm màu cho tình yêu, cho cuộc sống.
hoa-bi
Hoa Baby thường có màu trắng, loại mà ta hay gặp, ngoài ra hoa Baby còn có màu hồng rất hiếm gặp. Hoa Baby nhỏ li ti và trắng buốt như những hạt tuyết nhỏ.
Hoa Baby trắng tượng trưng cho tình yêu tinh khiết và ngây thơ, trong trắng.
Với những cảm xúc và ý nghĩa mà hoa bi mang lại, loài hoa này được rất nhiều người ưa thích. Và trong phong cách tặng hoa, hoa bi thường được dùng kèm với những loài hoa khác như hoa hồng, hoa lily, hoa đồng tiền… để bổ sung thêm ý nghĩa, hoặc lời cầu chúc. Cũng có khi, hoa bi được ưu ái trở thành hoa chính- độc nhất trong bó, giỏ hoa mà người ta dành tặng cho người yêu, bạn bè của mình

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: hoa bi trắng, hoa bi trắng đẹp, hoa bi trẵng có ý nghĩa gì