Hoa Ngày Lễ Tình Nhân 14/2


Trust me sale

Trust me

Trust me là bó hoa thể hiện niềm tin và hi vọng trong tình yêu, luôn hướng về điều tươi sáng nhất trong cuộc sống dù có phải trải qua khó khăn.Thích hợp dành tặng người yêu, những người có sự khởi đầu mới.....

400.000 ₫ 450.000 ₫

THE CONVENTION sale

THE CONVENTION

Điều mong ước lớn nhất trong anh là sự hạnh phúc của em. Anh có thể làm mọi điều chỉ mong em hạnh phúc. Dù có chuyện gì xảy đến hãy vững tin rằng vẫn còn có anh. Anh vẫn luôn bên em để bước đi cùng với nhau. Tháng ngày bên nhau đến cu..

600.000 ₫ 650.000 ₫

SPONGE DOLLARS sale

SPONGE DOLLARS

Hạnh phúc nhất là khi hai con tim cùng nhịp đâp. Sự trọn vẹn trong tình yêu chỉ có thể xảy ra khi mỗi bên phải biết nhường nhịn nhau. Đừng vì cái tôi của bản thân để rồi hai ta rời xa nhau. Hãy cùng nhau bước đến trọn vẹn yêu thương bên nhau...

600.000 ₫ 700.000 ₫

STORIES sale

STORIES

Niềm vui chỉ chờ đợi những người đã từng khóc, những người đã từng thương tâm và những người đã từng tìm kiếm, tại vì chỉ có những người đó mới biết từng yêu quý trong niềm vui của mình và của những người bên mình. Chuyện tình ta cũng..

600.000 ₫ 700.000 ₫

Ngày Nào Anh Cũng Nghĩ Đến Em sale

Ngày Nào Anh Cũng Nghĩ Đến Em

Hộp hoa Ngày Nào Anh Cũng Nghĩ Đến Em được Shops Hoa Ha Anh thiết kệ từ 365 bông hồng đỏ kết hợp với tên bạn gái muốn tặng bàng hồng gia tuyệt đẹp tại lên vẻ đẹp thất tuyệt vời kết hợp với bông salem viền ngoài tạo cho hộp bông sắc sảo tinh tế . kết hợp với lá phụ với mầu ..

3.145.000 ₫ 3.700.000 ₫

Trắng Tinh Khôi 2 sale

Trắng Tinh Khôi 2

Bó Hoa Trắng Tinh Khôi 2 được thiết kế từ những bông hoa Baby nhỏ li ti và trắng như tuyết , nhỏ mong manh ấy lại mang nhiều ý nghĩa . Tượng trưng cho tình yêu thuần khiết và trong sáng ,một tình yêu luôn mới mẻ và dạt dào cảm xúc .Từ trước đến nay h..

467.500 ₫ 550.000 ₫

Trắng Tinh Khôi sale

Trắng Tinh Khôi

Bó Hoa Trắng Tinh Khôi được thiết kế từ những bông hoa Baby nhỏ li ti và trắng như tuyết , nhỏ mong manh ấy lại mang nhiều ý nghĩa . Tượng trưng cho tình yêu thuần khiết và trong sáng ,một tình yêu luôn mới mẻ và dạt dào cảm xúc .Từ trước đến nay hoa..

467.500 ₫ 550.000 ₫

Luôn Yêu Thương sale

Luôn Yêu Thương

Bó hoa được phối hợp màu tím và màu đỏ như lời khẳng định dù có chuyện gì sau này thì tình yêu ta dành cho nhau mãi mãi bền lâu. Tím chung thủy, đỏ mạnh mẽ son sắc sẽ là món quà dành tặng cho người yê..

680.000 ₫ 800.000 ₫

Yêu Say Đắm sale

Yêu Say Đắm

Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi, đặt làm hoa theo yêu cầu, thời gian triển khai chỉ từ 1-2 tiếng tại các trung tâm thành phố, Phân phối hoa trên toàn quốc. Yêu say đắm là chủ đề của những đóa hoa hồng đỏ kết hợp cùng nhau, tạo nên một bó..

663.000 ₫ 780.000 ₫

Lãng Mạng Ngày Tỏ Tình sale

Lãng Mạng Ngày Tỏ Tình

Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi, đặt làm hoa theo yêu cầu, thời gian triển khai chỉ từ 1-2 tiếng tại các trung tâm thành phố, Phân phối hoa trên toàn quốc. Lãng mạn ngày tỏ tình là chủ đề của bó hoa hồng đỏ rực, kết hợp thêm nhiều hoa ..

382.500 ₫ 450.000 ₫

Mặn Nồng sale

Mặn Nồng

Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi, đặt làm hoa theo yêu cầu, thời gian triển khai chỉ từ 1-2 tiếng tại các trung tâm thành phố, Phân phối hoa trên toàn quốc. Tặng bó hoa cho bạn gái là bạn đang thể hiện sự trân quý trong tình yêu, ..

722.500 ₫ 850.000 ₫

Điểm Tô Cuộc Đời sale

Điểm Tô Cuộc Đời

Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi, đặt làm hoa theo yêu cầu, thời gian triển khai chỉ từ 1-2 tiếng tại các trung tâm thành phố, Phân phối hoa trên toàn quốc. Hoa bó Điểm tô cuộc đời được thiết kế nên từ hoa hướng dương, hoa cúc. Được bó gó..

297.500 ₫ 350.000 ₫

Hồng Phai sale

Hồng Phai

Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi, đặt làm hoa theo yêu cầu, thời gian triển khai chỉ từ 1-2 tiếng tại các trung tâm thành phố, Phân phối hoa trên toàn quốc. Bó Hoa '' Hồng Phai'' Được Ha Anh thiết kế với sự kết hợp giữa hồng trắng ,hồng dâu và mimi trắng tạ..

500.000 ₫ 550.000 ₫

True And Hope sale

True And Hope

Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi, đặt làm hoa theo yêu cầu, thời gian triển khai chỉ từ 1-2 tiếng tại các trung tâm thành phố, Phân phối hoa trên toàn quốc...

382.500 ₫ 450.000 ₫

Tình Yêu Vĩnh Cửu 2 sale

Tình Yêu Vĩnh Cửu 2

Tình Yêu Vĩnh Cửu 2 với 99 đóa hoa Hồng Đỏ Thắm, thể hiện 1 tình yêu trọn vẹn, yêu mãnh liệt và bất diệt theo năm tháng. Dù xảy ra bất cứ chuyện gì, anh sẽ luôn ở bên em. Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi, đặt làm hoa theo y&ec..

850.000 ₫ 1.000.000 ₫

Gửi Người Tôi Yêu 2 sale

Gửi Người Tôi Yêu 2

Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi, đặt làm hoa theo yêu cầu, thời gian triển khai chỉ từ 1-2 tiếng tại các trung tâm thành phố, Phân phối hoa trên toàn quốc. ..

350.000 ₫ 400.000 ₫

Em Đẹp Dịu Dàng sale

Em Đẹp Dịu Dàng

Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi, đặt làm hoa theo yêu cầu, thời gian triển khai chỉ từ 1-2 tiếng tại các trung tâm thành phố, Phân phối hoa trên toàn quốc. ..

255.000 ₫ 300.000 ₫

Tình Yêu Dịu Dàng sale

Tình Yêu Dịu Dàng

Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi, đặt làm hoa theo yêu cầu, thời gian triển khai chỉ từ 1-2 tiếng tại các trung tâm thành phố, Phân phối hoa trên toàn quốc. ..

350.000 ₫ 400.000 ₫

Vinh Quang 2 sale

Vinh Quang 2

Với tông màu hồng phấn ngọt ngào quen thuộc, hộp hoa là sự kết hợp tinh tế giữa hoa hồng da và hồng trứng gà trên nền baby trắng làm thiết kế hoa thêm dịu dàng. Tông màu hồng nhạt thể hiện sự nhẹ nhàng và sự cảm phục, được sử dụng như một cách b&agr..

1.275.000 ₫ 1.500.000 ₫

Hồn Nhiên 2 sale

Hồn Nhiên 2

Tông màu pastel ngọt ngào của hộp hoa dễ dàng chiều lòng bất kỳ ai. Những hoa lan hồ điệp trắng muốt trên nền hoa hồng da dịu dàng như mang đến khung cảnh một vườn hoa xanh mướt, tươi tắn trong buổi sớm mai. Ta ngắm nhìn và hít căng tràn hương thơm cỏ cây, để thấy an n..

850.000 ₫ 1.000.000 ₫

Ngọt Ngào sale

Ngọt Ngào

Hạnh phúc 1 ngày sẽ đến, anh vững tin vào điều ấy. Vì bên anh, rất ấm áp đôi vòng tay này. Và nếu như đời giông bão, chỉ cần anh được bên em. Vì tình yêu cho anh thêm vững bước đi. Điều anh cần là được có em bên c&ugr..

552.500 ₫ 650.000 ₫

Thương sale

Thương

Những bông hoa hồng và hoa phụ được sắp xếp tự nhiên, bồng bềnh như mang đến một cảm giác Thương, dịu dàng của những ngày hẹn hò đầu tiên, những cảm xúc bồi hồi khó tả. Mẫu hoa thích hợp tặng sinh nhật, chúc mừng, kỉ niệm, v.v…..

2.125.000 ₫ 2.500.000 ₫

Healing Tears sale

Healing Tears

Màu sắc liên quan nhất đến trái tim, để màu đỏ phục vụ như một lời nhắc nhở rằng họ sẽ sống mãi mãi trong trái tim của người thân. Sự sắp xếp thông cảm của chúng ta về hoa hồng đỏ, hoa cẩm chướng và hoa loa kèn trắng, đã tập hợp lại thành một khối th..

552.500 ₫ 650.000 ₫

Ha Tím sale

Ha Tím

Lẵng hoa hồng với tone màu chủ đạo là màu tím, đem cho bạn sự nhẹ nhàng và tinh tế. Màu tím tượng trưng cho sự thủy chung và tình yêu nhẹ nhàng. Lẵng hoa hồng "Hạ tím" - Tình yêu của sự tinh tế Lẵng hoa hồng .....

595.000 ₫ 700.000 ₫

Hiển thị 1 đến 24 trong tổng số 119 (5 Trang)

Hoa Ngày Lễ Tình Nhân 14/2

Hoa Ngày Lễ Tình Nhân 14/2

Ngày lễ tình nhân là ngày đặc biệt để các tình yêu bày tỏ tình cảm với nhau, họ quan tâm tới nhau nhiều hơn. Dịp lễ tình nhân ( ngày valentine, ngày 14/2) mọi người thường tặng hoa tươi và quà cho nhau.

Ngày lễ tình yêu này thì hoa hồng là chủ đạo cho món quà bạn tặng, có thể hoa hồng kết hợp với các loại hoa khác. Bạn có thể chọn một bông hồng đỏ kết hợp với các loại hoa khác như các loại hoa hồng vàng, hoa hồng phấn, hoa hồng trà, hoa hồng tím… Hay hoa nhiều màu sắc. Nếu đặc biệt hơn bạn nên chọn một bó hay một giỏ hoa hồng đỏ. Tuy nhiên nó còn tùy thuộc vào sở thích và mối quan hệ của bạn đang trong gia đoạn nào như: Vợ chồng, đang yêu, hay đang tán tỉnh….

1. Hoa hồng

Lễ tình yêu, hoa hồng chắc chắn sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu bởi hoa hồng mang vẻ đẹp quyến rũ, màu sắc rực rỡ và hương thơm dịu nhẹ. Hoa hồng vừa bình dị lại vừa kiêu sa, mãnh liệt và tình yêu cũng vậy, muôn màu muôn vẻ, lúc nồng nàn, lãng mạn, lúc lại nhẹ nhàng, thơ ngây.

Bạn có thể chọn những bông hồng nhung đỏ thắm hay những bông hồng phấn dịu dàng và lãng mạn hoặc mix các loại hoa hồng với nhau để bó hoa thêm rực rỡ. Một bó hoa hồng đẹp chắc hẳn sẽ làm người nhận ngất ngây hạnh phúc.

Nếu hoa hồng đã quá quen thuộc và bạn muốn thay đổi một chút để thêm phần thi vị thì hãy thử tặng nàng những loại hoa dưới đây.

2. Hoa hướng dương

Mặc dù hoa hướng dương không phải loài hoa lãng mạn nhưng nó mang một vẻ đẹp đặc biệt. Những bông hoa to, cánh vàng, nhị đen và luôn hướng về phía mặt trời. Chính sự đặc biệt này đã tạo nên ý nghĩa đẹp và sâu sắc cho hoa hướng dương. Hoa hướng dương là biểu tượng của tình yêu chủy chung, son sắt. Dù người yêu bạn ở bất kỳ nơi đâu, đi bất cứ nơi nào thì tình yêu của bạn dành cho người ấy cũng không hề thay đổi, người ấy chính là mặt trời tỏa sáng và sưởi ấm trái tim bạn. Nếu bạn nhận được bó hoa hướng dương ngày Valentine thì người tặng muốn gửi gắm tới bạn thông điệp về tình yêu chân thành.

3. Hoa tulip

Hoa tulip tượng trưng cho sự nổi tiếng, giàu có và tình yêu hoàn hảo. Hoa tulip thường nở vào mùa xuân khi bóng tối của mùa đông đã bị xóa nhòa nên tulip còn là biểu tượng của cuộc sống vĩnh hằng. Một bó hoa tulip màu đỏ là món quà hoàn hảo để thể hiện tình yêu nồng cháy và lãng mạn. Khi một chàng trai tặng hoa tulip cho người mình yêu nghĩa là anh ấy muốn nhắn nhủ “bên trong anh, ngọn lửa tình yêu đang bùng cháy”. Mặc dù mỗi màu hoa tulip có một ý nghĩa khác nhau nhưng màu đỏ là màu đam mê nhất. Bạn có thể phối hợp thêm một số bông tulip tím, hồng để tăng thêm sự lãng mạn.

4. Hoa thanh liễu

Thanh liễu là loại hoa nhỏ, 5 cánh, với các màu sắc: đỏ, hồng, vàng, trắng, tím trang nhã. Hoa thanh liễu không quá cầu kỳ, rực rỡ nhưng thanh liễu dễ khiến người ta cảm mến bởi nét mộc mạc, gần gũi, tượng trưng cho sự kiên nhẫn, lâu dài, biểu tượng cho tình yêu và sự thành công bền vững. Bên cạnh đó, hoa thanh liễu tươi lâu, có hương thơm như loại cây thảo mộc nên được phái đẹp rất ưa thích. Một bó hoa thanh liễu sẽ là món quà tinh tế cho ngày Valentine, có thể làm xiêu lòng bất cứ ai, kể cả những người mong muốn sự hoàn hảo.

5. Hoa lily

Hoa lily (hay hoa ly) là loại hoa có cánh hoa tươi sáng đầy quyến rũ và là lựa chọn phổ biến khi được chọn làm quà tặng. Hoa ly là loại hoa có độ bền cao, hương thơm nồng nàn với nhiều màu vàng, trắng, hồng. Hoa lily thường tượng trưng cho cuộc sống viên mãn, trăm năm hòa hợp của các cặp đôi. Đặc biệt, hoa ly trắng tượng trưng cho sự thủy chung trinh nguyên và tình yêu ngọt ngào của người phụ nữ. Nếu bạn được một chàng trai nào đó tặng một bó hoa lily trắng chứng tỏ anh ấy muốn nói với bạn rằng: “thật tuyệt vời khi được bên em”.

6. Hoa cát tường

Cát tường, một loài hoa mềm mỏng như lụa, sắc hoa dịu dàng nhưng cũng rất đa dạng: trắng, hồng, kem, tím, xanh, vàng. Hoa cát tường cũng là một loài hoa của tình yêu, không mạnh mẽ như hoa hồng nhưng tượng trưng cho tình yêu tinh tế, mềm mỏng và nhẹ nhàng. Toát lên vẻ đẹp quý phái, dịu dàng, cát tường được người Á Đông ưa chuộng với ý nghĩa may mắn: “Mong em luôn có những giây phút nhẹ nhàng, bình yên và may mắn”, đó chính là ý nghĩa của hoa cát tường khi tặng nàng ngày Valentine.

Bạn cũng có thể phối hợp nhiều loại hoa lại với nhau để tạo nên bó hoa khác biệt. Bạn cũng có thể nhờ shop hoa tươi để tư vấn cho bạn những mẫu hoa Valentine đẹp nhất. Hy vọng những bông hoa tươi thắm và ngát hương thơm này sẽ mang lại nụ cười hạnh phúc trên gương mặt người nhận.

''