Hoa Chia Buồn


THẾ GIAN sale

THẾ GIAN

Trong cuộc sống chúng ta mất bất cứ thứ gì chúng ta cũng có thể có lại được, nhưng khi chúng ta mất vĩnh viễn một người thân hay một người bạn chúng ta không bao giờ tìm lại được. Với vòng hoa chia buồn THẾ GIAN  được kết từ hoa LAN, hoa HOA LY và các..

680.000 ₫ 800.000 ₫

TRẦN GIAN sale

TRẦN GIAN

Trong cuộc sống chúng ta mất bất cứ thứ gì chúng ta cũng có thể có lại được, nhưng khi chúng ta mất vĩnh viễn một người thân hay một người bạn chúng ta không bao giờ tìm lại được. Với vòng hoa chia buồn TRẦN GIAN được kết từ hoa LAN, hoa HOA LY và c&aac..

630.000 ₫ 750.000 ₫

Vòng Hoa Trắng sale

Vòng Hoa Trắng

Bạn bè, người thân ra đi luôn để lại nỗi buồn và nhung nhớ khôn nguôi trong tâm trí mỗi người. Trong giây phút chia cách đau thương, từng kỷ niệm được hồi tưởng như một cuốn phim chiếu chậm, tràn ngập những niềm vui, nỗi buồn cũng như tiếc nuối. Kệ hoa “Thương nhớ&r..

1.232.000 ₫ 1.450.000 ₫

Vòng Hoa Về Với Cội Nguồn sale

Vòng Hoa Về Với Cội Nguồn

Vòng Hoa Về Với Cội Nguồn là vòng hoa được Ha Anh thiết kệ để cho gia chủ đi viếng ,cầu chúc cho người mất về an nghỉ với ồng bà tổ tiên .chưa bao giờ hết chúng ta lại mất mát một niềm vui lớn đó là mất đi một người nào đó, nhưng biết làm gì hơn…..

2.252.500 ₫ 2.650.000 ₫

Vòng Hoa Chiều Buồn sale

Vòng Hoa Chiều Buồn

Chiều buồn lơi cho lòng ta bao nhớ nhung, có người đi cho người ở lại mang bao nỗi nhớ nhung, những kỉ niệm khó phai cho những buổi chiều về, nhưng đôi khi những kỉ niệm đó lại hiện ra trước mắt, chưa bao giờ hết chúng ta lại mất mát một niềm vui lớn đó là mất đi một người nào đ&o..

1.572.000 ₫ 1.850.000 ₫

Tiếc Nuối sale

Tiếc Nuối

 Tiếc Nuối Những giọt nước mắt xót xa nhất nhỏ xuống nấm mộ chính là những lời chưa kịp nói và những điều chưa kịp làm...

950.000 ₫ 1.050.000 ₫

Phút chia xa sale

Phút chia xa

Hoa chia buồn ” phút chia xa” hôm qua còn đẹp rạng ngời, hôm nay thì đã xa rồi bạn ơi, cuộc đời lắm tựa mây bay, cứ bay đi mãi nhưng rồi lại tan...

830.000 ₫ 950.000 ₫

Nhân Sinh sale

Nhân Sinh

Trong cuộc sống chúng ta mất bất cứ thứ gì chúng ta cũng có thể có lại được, nhưng khi chúng ta mất vĩnh viễn một người thân hay một người bạn chúng ta không bao giờ tìm lại được. Kệ hoa chia buồn " nhân sinh" được kết từ hoa lan tím, môn trắng và cá..

1.020.000 ₫ 1.200.000 ₫

 Thành Kính Phân Ưu 3 sale

Thành Kính Phân Ưu 3

Thành Kính Phân Ưu 3 là một vòng hoa gồm có hoa lan hồ điệp tím, hoa ly trắng, hoa hồng trắng. Thích hợp để tặng chia buồn...

2.040.000 ₫ 2.400.000 ₫

Thành Kính Phân Ưu 2 sale

Thành Kính Phân Ưu 2

Trong cuộc sống chúng ta mất bất cứ thứ gì chúng ta cũng có thể có lại được , nhưng khi chúng ta mất vĩnh viễn một người thân hay một người bạn chúng ta không bao giờ tìm lại được. Với vòng hoa chia buồn Thành Kính Phân Ưu 2 được kết từ hoa Hồng Trắng, Ly..

1.700.000 ₫ 2.000.000 ₫

Tiễn Biệt 2 sale

Tiễn Biệt 2

Giờ phút cuối tiễn đưa, giây phút chia xa đã đến, để rồi người ở lại thương hoài ngàn năm, thương hoài ôi ngàn năm còn mãi, đá mòn mà tình có mòn đâu…Với sự thiết kế rất tinh tế, kệ hoa chia buồn tiễn Biệt, sẽ ..

750.000 ₫ 850.000 ₫

Thu Buồn sale

Thu Buồn

Trong cuộc sống chúng ta mất đi tất cả những gì khác chúng ta đều có thể lấy lại được. Nhưng mất đi người nào đó thì chúng ta không bao giờ lấy lại được, mãi mãi và mãi mãi như vậy, không bao giờ thay đổi được quy luật của tự nhiên&he..

950.000 ₫ 1.050.000 ₫

Tiễn Biệt sale

Tiễn Biệt

Giờ phút cuối tiễn đưa, giây phút chia xa đã đến, để rồi người ở lại thương hoài ngàn năm, thương hoài ôi ngàn năm còn mãi, đá mòn mà tình có mòn đâu…Với sự thiết kế rất tinh tế, kệ hoa chia buồn tiễn đưa, sẽ t..

800.000 ₫ 950.000 ₫

Một Cỏi Đi Về sale

Một Cỏi Đi Về

Trong cuộc sống ngắn ngủi này, có nhiều khi mỗi người trong chúng ta lại ra đi một cách đọt ngột, có những thứ mất đi lấy lại được, nhưng một người nào đó ra đi sẽ vĩnh viễn không bao giờ lấy lại được. Vòng hoa chia buồn “Một cõi đi về” gởi lời chia buồn s&ac..

830.000 ₫ 950.000 ₫

Cỏi Diệu Lạc sale

Cỏi Diệu Lạc

"Cõi Diệu Lạc" như một lời nhắn nhủ " Ai rồi cũng sẽ phải ra đi nên mong gia đinh hãy cố gắng vượt qua khoảng thời gian khó khăn này" và nhắc nhở rằng " chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ những việc làm và nghĩa cử cao đẹp của bạn. An nghỉ nhé!"..

950.000 ₫ 1.050.000 ₫

Về Lơi Xa sale

Về Lơi Xa

Bước chân ra đi bỏ lại sau lưng những giọt nước mắt tiễn biệt mãi mãi. Người đi về nơi xa bỏ lại nơi đây là nỗi đau mất người thân luôn là nỗi đau khó quên đối với mỗi người chúng ta. Thấu hiểu niềm đau đó kệ hoa này sẽ là lời chia buôn sâu sắc ..

1.062.500 ₫ 1.250.000 ₫

Another Life sale

Another Life

Chúng ta khi mất đi một người thân thì nỗi đau mất mát to lớn đó khó có gì có thể xóa nhòa được. Hãy luôn sống tốt và hy vọng người đã khuất sẽ ra đi thanh thản và nhẹ nhàng. Kệ hoa sẽ là lời chia buồn sâu sắc và ..

950.000 ₫ 1.100.000 ₫

Cõi An Lành sale

Cõi An Lành

Sinh lão bệnh tử, ai rồi cũng sẽ đi qua vì đó là một phần trong cuốc sống này. Kệ hoa chia buồn “Cõi An Lành” là lời cầu chúc cho người đã khuất sớm đến được miền an vui và rũ bỏ những đắng cay mặn đắng nơi thế tục...

850.000 ₫ 1.000.000 ₫

Vĩnh Hằng sale

Vĩnh Hằng

Mặc dù biết rằng cuộc đời con người chúng ta đều có 4 giai đoạn : Sinh, Lão, Bệnh, Tử nhưng nỗi đau mất đi bạn bè, người thân cũng khiến nhiều người không tránh khỏi nỗi đau buồn quá lớn. Kệ hoa " Vĩnh Hằng " như một món quà tinh thần giúp bạn gửi lời chia buồn của m&..

1.572.500 ₫ 1.850.000 ₫

Miền Cực Lạc sale

Miền Cực Lạc

“ Miền Cực Lac ” là kệ hoa chia buồn mang đến thông điệp: mong muốn những người ở lại vơi bớt nỗi đau mất mát, mạnh mẽ đứng dậy tiễn đưa người đã khuất về với tổ tiên nguồn cội. Nghĩ theo một cách tích cực nào đó, sự chia ly này sẽ đưa người đã khuất rời xa những..

1.150.000 ₫ 1.250.000 ₫

Hạc Trắng sale

Hạc Trắng

Trong cuộc sống chúng ta mất bất cứ thứ gì chúng ta cũng có thể có lại được, nhưng khi chúng ta mất vĩnh viễn một người thân hay một người bạn chúng ta không bao giờ tìm lại được. Với kệ hoa chia buồn Hạc Trắng được kết từ hoa Lan, hoa Hồng, hoa Ly và các phụ liệu kh&..

1.062.500 ₫ 1.250.000 ₫

Yên Nghỉ sale

Yên Nghỉ

Người thân ra đi bỏ lại ta với nhiều nỗi đau buồn khôn nguôi. Nhưng trong tim ta luôn mong muốn và hy vọng người đã khuất luôn được yên nghỉ, thanh thản ra đi. Với tone màu trắng chủ đạo kệ hoa chia buồn sẽ thay bạn gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia chủ..

1.487.500 ₫ 1.750.000 ₫

Hồi Ức Xưa sale

Hồi Ức Xưa

Người ra đi để lại trong ta bao nhiêu sự đau buồn, mất mát. Họ ra đi nhưng hồi ức về họ vẫn còn mãi trong tâm trí ta. Kệ chia buồn này sẽ thay bạn gửi lời chia buồn sâu sắc và lời nguyện cầu cho người ra đi thanh thản..

1.190.000 ₫ 1.400.000 ₫

Ký Ức sale

Ký Ức

Ai sống trên đời cũng đều trải qua giây phút chia ly khi người thân, họ hàng, bạn bè của bạn mãi mãi ra đi để lại bao thương nhớ khôn nguôi. Họ ra đi nhưng luôn để lại trong mỗi người thân những ký ức ngọt ngào khó phai. Hãy nhớ về họ về những k..

1.232.500 ₫ 1.450.000 ₫

Hiển thị 1 đến 24 trong tổng số 42 (2 Trang)

Hoa Chia Buồn

Hoa Chia Buồn

Niềm đau thương và cả sự mất mát mà người ở lại chôn nén thật khó để diễn tả thành lời. Đau lòng, tiếc thương và cả sự nuối tiếc vì đã không thể trở về lại như lúc xưa hạnh phúc. Thật không dễ dàng để vượt qua nỗi đau này một mình. Hoa chia buồn đám tang như một thiên thần nhỏ bên cạnh gia chủ an ủi và xoa dịu nỗi đau của họ.

Để chọn được một vòng hoa chia buồn đám tang không khó. Nhưng chọn hoa có ý nghĩa để tặng gia chủ giúp họ vượt qua nỗi mất mát thì không dễ. Sau đây, Ha Anh sẽ chia sẻ thông tin khá hữu ích về ý nghĩa một số loại hoa chia buồn. Những hoa chia buồn này hay được sử dụng phổ biến nhất.

Hoa cúc

Như các bạn đã biết, tại Việt Nam, hoa cúc được xem như là biểu tượng đặc trưng của tình mẫu tử. Vì thế những vòng hoa chia buồn đám tang của người mẹ kính yêu không thể không có hoa cúc. Hoa cúc trắng là đại diện của lòng tôn kính, lòng kính yêu. Hoa cúc còn là sự biết ơn sâu sắc từ người con dành trao đến người mẹ đã khuất của mình.

Hoa huệ

Hoa chia buồn đám tang có hoa huệ với ý nghĩa tượng trưng cho sự trong sáng Hoa huệ còn là sự thanh cao và thuần khiết của linh hồn người đã khuất. Những đóa huệ sẽ góp phần tạo nên vòng hoa chia buồn đẹp. Vòng hoa huệ chia buồn có ý nghĩa đặc biệt về sự ước nguyện. Ước nguyện cho người đã khuất sẽ được hoan hỉ, bình an và ra đi thanh thản về miền đất vĩnh hằng.

Hoa lan

Hoa lan trắng là đóa hoa tượng trưng cho sự vị tha, sự thánh thiện cũng như là lòng tốt đáng kính. Vì thế hoa lan trắng được sử dụng làm hoa chia buồn đám tang khá phù hợp. Đặc biệt, loại hoa lan trắng còn là món quà mang bức thông điệp ý nghĩa, Thông điệp thể hiện tình yêu thương sâu sắc và tôn kính dành trao đến người mẹ thân thươn HOA LAN – HOA CHIA BUỒN ĐÁM TANG

Mẹ – người mẹ kính mến, tuy giờ đây đã rời xa mình để vể miền đất vĩnh hằng. Nhưng với tất cả người con, mẹ vẫn còn ở mãi trong tim. Đóa lan trắng sẽ gửi những lời cảm ơn từ người con mang đến người mẹ nơi xa. Và chúc mẹ được hạnh phúc, bình yên.

Hoa cẩm chướng

Đối với người theo đạo Công giáo, hoa cẩm chướng là loài hoa được sinh ra từ nước mắt của Đức Thánh Nữ Maria. Vì thế, nếu gia chủ là người đạo Công giáo.  Vòng hoa chia buồn đám tang cẩm chướng sẽ là món quà thích hợp và đặc biệt ý nghĩa.

 Hoa Llily

người ta tin rằng ở thế giới bên kia sẽ có rất nhiều hoa Llily chính vì vậy khi bạn đi viếng bằng loài hoa này nghĩa là bạn gửi đến những lời cầu chúc đến người đã khuất một cuộc sống yên bình, hạnh phúc cho dù không phải ở trần gian này. Hoa Lily có mùi thơm dịu nhẹ làm giảm đi sự tang thương trong những ngày thăm viếng, giúp  gia đình người đã khuất và những người tham dự cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Ha Anh đã chia sẻ thông tin về ý nghĩa một số loại hoa chia buồn đám tang. Hy vọng sẽ giúp các bạn chọn ra được vòng hoa chia buồn phù hợp.

''