Giới thiệu

Giới Thiệu Về Shop Hoa Tươi Hà Anh

Cuộc sống và công việc của bạn dù có bộn bề với những lo toan, hãy đến với cửa hàng hoa tươi chúng tôi sẽ giúp bạn bắc nhịp cầu nối những bờ vui ,làm vững bền mối thâm giao bằng hữu ,giúp bạn tạo dưng quan hệ thân tình ,tạo dựng đẳng cấp và phong cách khác biệt trong cuộc sống và công việc hay để chia sẻ ngọt bùi, gửi gắm tâm tư tình cảm đến những người bạn yêu thương...

Ra đời với mục đích lưu giữ và mang lại nhiều khoảnh khắc ý nghĩa ,hãy đến với shop Hoa Tươi Hà Anh chúng tôi sẽ giúp bạn trao gửi yêu thương một cách đơn giản, ấn tượng nhất. Shop Hoa Hà Anh - shophoathuduc.com hiện cung cấp đa dạng các sản phẩm về hoa tươi phục vụ cho nhu cầu đời sống mỗi chúng ta với nhiều thể loại hoa cho nhiều mục đích khác nhau. Với hàng trăm sản phẩm đa dạng, đẹp mắt tinh tế, đảm bảo sẽ khiến bạn và cả những người nhận hoa hài lòng, hạnh phúc khó diễn tả nên bằng lời.

Dịch vụ điện hoa hiện nay thường hay được sử dụng với những người muốn gây bất ngờ cho người thân hay muốn gửi lời chúc mừng đến người thân khi mình đang ở xa vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, những ngày lễ trong năm, ngày kỉ niệm công ty, lễ kỉ niệm ngày cưới, dịch vụ hoa lễ tang phúng điếu, hoa chúc mừng khai trương, chúc mừng đại hội... .Chính vì sự tiện lợi ,nhanh chóng mà dịch vụ điện hoa đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của mọi khách hàng.

Thương Hiêu shohoathuduc.com trực thuộc quản lý của :

Công Ty Cổ Phần ETB

Người đại diện : ( ông ) Đỗ Tuấn Anh - Giám Đốc

ĐT: 02835003599 - 0942831313

Email: info@shophoathuduc.com

GPĐK: 0314157555- Sở KHĐT TP.HCM cấp Ngày 28/11/2017

793 Kha Vạn Cân ,P.Linh Tây ,Q.Thủ Đức ,Tp.Hồ Chí Minh

 

Shop Hoa Ha Anh

Đia chỉ : 103 Quốc Lộ 1K ,khu phố 2 ,P.Linh Xuân ,Q.Thủ Đức ,Tp.Hồ Chí Minh

shophoathuduc.com xin được giới thiệu với Quý khách các dịch vụ của chúng tôi :

-Hoa Cưới , Hoa Hội Nghị ,Sinh Nhật , Hoa Văn Phòng , Hoa Khai Trương ...

-Thiết kế, tạo mẫu Hoa Cưới , Trang trí xe hoa , Hoa phòng cô dâu,...

- Dịch Vụ điện hoa .

-Nhận đặt hoa qua điện thoại ,giao hàng toàn quốc .

-Tư vấn và phục vụ theo yêu cầu .

Các đinh hướng hoạt động của shophoathuduc.com

+ Liên kết , hỗ trợ các shop hoa tươi trên cả nước trong việc cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực hoa tươi

+ Phát triển các ngành dịch vụ phụ trợ đễ hỗ trợ cho việc cung cấp hoa và quà tặng .

+ Hoàn thiện các quy trình kiểm tra chất lượng và giao nhận .

+ Xây dựng mạng lưới điển hoa chuyên nghiệp trải rộng khắp các tỉnh ,thành phố trên toàn quốc .

Cùng với mục tiêu phát triển mang tới nghành hoa tươi Việt Nam một đẳng cấp mới . shophoathuduc.com quyết tâm không ngừng học hỏi và sáng tạo để cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật cắm hoa đặc sắc ,ấn tượng và độc đáo nhất .

Cùng với mục tiêu phát triển nghành hoa tươi Việt Nam và mang đến thị trường hoa tươi Việt Nam một đẳng cấp mới, đồng thời tạo ra nhiều công việc làm cho mọi người, bà con nông dân nghành hoa tươi và các nghành tiểu thủ công nghiệp khác. Shop Hoa Ha Anh quyết tâm không ngừng học hỏi và sáng tạo để cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật cắm hoa đặc sắc, ấn tượng và độc đáo nhất.